บทความทั้งหมด

ตลาดจีน เป็นตลาดใหญ่ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายชนิดทั่วโลก และเป็นเป้าหมายของผู้ประกอบ ในปี 2566 นี้ ถ้าอยากบุกตลาดจีน จะต้องรู้อะไรบ้าง เราได้รวบรวมไว้แล้วในบทความนี้

อยากขายของออนไลน์เริ่มต้นยังไงดี ? ขอแนะนำ 5 ขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับการเตรียมตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ศึกษาไว้ ขายออนไลน์ปังแน่นอน

Shipping ที่เรารู้จักหมายถึงการส่งสินค้าทางเรือ แต่ในความเป็นจริง Shipping มีความหมายที่แตกต่างจากนี้ไปอีกเยอะ ซึ่ง AJ E-Commerce จะพาคุณมาทำความรู้จักว่า Shipping คืออะไร

การส่งออกสินค้าไปขายต่างประเทศ เป็นช่องทางสร้างรายได้ที่หลายคนให้ความสนใจ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณรู้ว่าสินค้าน่าขายที่คุณสนใจสามารถสร้างได้ให้คุณจริงหรือเปล่า

AJ E-Commerce พาไปไขข้อสงสัย Alibaba คืออะไร? สามารถขายสินค้าบน Alibaba ได้ไหม? อาลีบาบาขายส่งสินค้าอะไรได้บ้าง? มีข้อดีอย่างไร? อ่านได้ที่นี่เลย

ไขข้อสงสัย ขายของใน Alibaba ดีไหม? วิธีขายของใน Alibaba ต้องทำอย่างไร? พร้อมแนะนำเทรนด์ 10 สินค้าขายดีใน Alibaba ปี 2023 เพื่อเป็นไอเดียทางธุรกิจ

อยากทำธุรกิจส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ขายของต่างประเทศ ส่งสินค้าไปจีน ต้องเริ่มต้นอย่างไร? AJ E-Commerce มีข้อแนะนำในการเริ่มต้นทำธุรกิจส่งออกมาฝาก

AJ E-Commerce พาไปหาคำตอบ ระหว่าง 1688 กับ Alibaba มีความแตกต่างกันอย่างไร? หากต้องการส่งออกสินค้า ควรเลือกขายบนเว็บไซต์ไหนดี หาคำตอบได้ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้