articles

ถ้าอยากส่งสินค้าออกไปขายที่อเมริกาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรายได้ชั้นดี เรามาดูกันดีกว่าว่าบริษัทส่งสินค้าไปอเมริกาที่ไหนที่น่าส่งบ้าง

เมื่อเริ่มต้นธุรกิจแล้ว และอยากขยายกลุ่มลูกค้าไปยังต่างประเทศ วิธีส่งออกสินค้าจึงเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ มาดูกันว่าการส่งออกต้องดูในเรื่องของอะไรบ้าง

ถ้าอยากทำธุรกิจส่งออก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี และจะหาลูกค้าจากต่างประเทศได้อย่างไร มาค้นหาคำตอบ 4 วิธีการหาลูกค้าต่างประเทศกัน

พ่อค้าแม่ค้าที่อยากจะส่งของขายต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ ห้ามพลาด 5 App ขายของให้คนจีนต่อไปนี้ มีอันไหนเด่น มีอันไหนดังบ้าง ตามมาดูกัน

อยากจะส่งออกผลไม้นอกประเทศ นับเป็นทางเรื่องที่ดีที่สามารถสร้างกำไรและเพิ่มมูลค่าสินค้า แต่ขั้นตอนการส่งต้องรู้หลายอย่างมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

อยากจะส่งของขายไปยังประเทศจีน เพื่อทำการจ่ายง่าย จ่ายสะดวก แนะนำให้ใช้ Alipay ที่สุดของการช้อปปิ้งจีน ที่สามารถรับเงินได้อย่างรวดเร็วทันที

ใครที่สนใจอยากนำสินค้าเข้าจากจีน เพื่อมาขายที่ไทยอย่างถูกต้อง สิ่งที่ทุกคนจำเป็นจะต้องเจอเป็นด่านแรกๆ นั่นก็คือ ภาษีนำเข้าเท่าไหร่จากการนำสินค้าจากจีนมาขาย เพราะสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากไม่เข้าใจตั้งแต่เริ่มก่อนการทำธุรกิจก็อาจจะมีการสะดุดกันตั้งแต่เริ่มได้

ตลาดจีน เป็นตลาดใหญ่ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายชนิดทั่วโลก ในปี 2566 นี้ ถ้าอยากบุกตลาดจีน จะต้องรู้อะไรบ้างมาดูกันเลย

อยากขายของออนไลน์เริ่มต้นยังไงดี ? ขอแนะนำ 5 ขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับการเตรียมตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ศึกษาไว้ ขายออนไลน์ปังแน่นอน

Shipping ที่เรารู้จักหมายถึงการส่งสินค้าทางเรือ แต่ในความเป็นจริง Shipping มีความหมายที่แตกต่างจากนี้ไปอีกเยอะ ซึ่ง AJ E-Commerce จะพาคุณมาทำความรู้จักว่า Shipping คืออะไร

การส่งออกสินค้าไปขายต่างประเทศ เป็นช่องทางสร้างรายได้ที่หลายคนให้ความสนใจ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณรู้ว่าสินค้าน่าขายที่คุณสนใจสามารถสร้างได้ให้คุณจริงหรือเปล่า

AJ E-Commerce พาไปไขข้อสงสัย Alibaba คืออะไร? สามารถขายสินค้าบน Alibaba ได้ไหม? อาลีบาบาขายส่งสินค้าอะไรได้บ้าง? มีข้อดีอย่างไร? อ่านได้ที่นี่เลย

ไขข้อสงสัย ขายของใน Alibaba ดีไหม? วิธีขายของใน Alibaba ต้องทำอย่างไร? พร้อมแนะนำเทรนด์ 10 สินค้าขายดีใน Alibaba ปี 2023 เพื่อเป็นไอเดียทางธุรกิจ

อยากทำธุรกิจส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ขายของต่างประเทศ ส่งสินค้าไปจีน ต้องเริ่มต้นอย่างไร? AJ E-Commerce มีข้อแนะนำในการเริ่มต้นทำธุรกิจส่งออกมาฝาก

AJ E-Commerce พาไปหาคำตอบ ระหว่าง 1688 กับ Alibaba มีความแตกต่างกันอย่างไร? หากต้องการส่งออกสินค้า ควรเลือกขายบนเว็บไซต์ไหนดี หาคำตอบได้ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้